ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หลังมุม เนื้อที่ 25.7 ตารางวา หมู่บ้านพฤกษา 85 หนามแดง-เพพารักษ์.

ภาพรวมของโครงการ

ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดของทาวน์เฮ้าส์ที่ประกาศขายของเรา จะพาไปแนะนำและดูรายละเอียดของโครงการนะครับ

โครงการพฤกษา 85 หนามแดง-เทพารักษ์ พัฒนาการโครงการโดย บริษัท พฤกษา เรียวเอสเตท จำกัด (มหาชน) ยักษ์ใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย. เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตั้งอยู่ในซอย บนถนนหนามแดง-บางพลี ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ.

ทาวน์เฮ้าส์ โครงการพฤกษา 85 นี้ ได้แนวคิดนการออกแบบจากภาพลักษณ์สะท้อนงานสถาปัตยกรรม Modern Contemporary (โมเดิร์นร่วมสมัย) ที่มีการออกแบบการผสมผสานการตกแต่งและสีสันของการใช้วัสดุ โดยเน้นการใช้งานพื้นที่ใช้สอยเป็นสำคัญ เพื่อให้เป็นบ้านที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยจะเห็นว่า เนื้อที่ของทาวน์เฮ้าส์ก็ไม่ได้ใหญ่มากประมาณ 17-26 ตางวา แต่มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 90 ตารางเมตรโดยประมาณ.

การออกแบบภายใน การวางตำแหน่ง ขนาดของห้องต่างๆ ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) ที่เน้นหน้ากว้างของห้องเป็นพิเศษ.

การเลือกใช้วัสดุก็คำนึงถึงความทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน และราคาไม่แพง เพื่อไม่ให้ไปกระทบกับราคาบ้าน ให้บุคคลคนทั่วไปๆ สามารถจับต้องได้ไม่ยาก.


รายละเอียดทรัพย์ประกาศขายในโครงการ พฤกษา 85 หนามแดง-เทพารักษ์ของเรา

ประเภททรัพย์ทาวน์เฮ้าส์ หลังมุม
จำนวนชั้น2 ชั้น
ขนาดที่ดิน25.7 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย90 ตารางเมตร (ยังไม่รวมพื้นที่ต่อเติม)
จำนวนห้องนอน3 ห้องนอน (ชั้นบน 1 ห้องนอนใหญ่ + 2 ห้องนอนเล็ก)
ห้องน้ำ2 ห้อง (ชั้นล่าง 1 + ชั้นบน 1 ห้อง)
ห้องอื่นๆห้องโถงอนกประสงค์ชั้นล่าง
การต่อเติมต่อเติมหลังคาโรงจอดรถหน้าบ้านครอบคลุมถึงพื้นที่หน้าบ้านถึงเขตรัั้ว
ต่อเติมครัวหลังบ้าน
ที่จอดรถ1 คันภายในรั้วบ้านพร้อมหลังคา
1 คันนอกรั้วหน้าบ้าน
วัสดุพื้นบ้านชั้นล่างปูกระเบื้อง
บนบนปูพื้นไม้ลามิเนต
พื้นที่อื่นๆพื้นที่หัวมุมข้าง จัดเป็นสวน ที่พักผ่อนส่วนตัว
ราคาขายราคาปกติ 2,500,000 บาท
ลดพิเศษ 2,350,000 บาท

ประมวลภาพ

ริวิวโครงการ


Tag

ทาวน์ เฮ้า ส์ บางพลี,ทาวน์เฮ้าส์ พฤกษา 85,ทาวน์ เฮ้า ส์ หนามแดง,ทาวน์ เฮ้า ส์ เทพารักษ์,ทาวน์ โฮม บางพลี,ทาวน์โฮม พฤกษา 85,ทาวน์ โฮม เทพารักษ์,ทาวน์ โฮม หนามแดง,พฤกษา 85,ขาย ทาวน์ เฮ้า ส์ บางพลี,ทาวน์ โฮม ศรีนครินทร์ เทพารักษ์,หมู่บ้าน พฤกษา 85,พฤกษา 85 หนามแดง,พฤกษา 85 หนามแดง เทพารักษ์,บางพลี ทาวน์ โฮม,ทาวน์ โฮม เทพารักษ์ ศรีนครินทร์,ขาย บ้าน พฤกษา 85,โครงการ บ้าน ทาวน์ โฮม เทพารักษ์,บ้าน พฤกษา 85,โครงการ บ้าน พฤกษา 85 หนามแดง เทพารักษ์,หมู่บ้าน พฤกษา 85 หนามแดง,ทาวน์ เฮ้า ส์ เทพารักษ์ ศรีนครินทร์,ทาวน์ เฮ้า ส์ แถว บางพลี,ทาวน์ โฮม แถว เทพารักษ์,ขาย ทาวน์ เฮ้า ส์ เทพารักษ์,บ้าน พฤกษา 85 pantip

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.